Loading...

Nathalie Emmanuel tham gia "Fast And Furious 7"

Danh sách dàn sao "Fast & Furious 7" tiếp tục dài thêm khi nhà sản xuất công bố danh tính mỹ nhân mới.

Fast & Furious 7 hẳn sẽ là phần phim sở hữu nhiều chân dài nhất trong số những siêu phẩm về các cuộc đua khủng của series này. Sau khi có trong tay nữ vô địch môn võ tự do sexy nhất nước Mỹ - Ronda Rousey, nhà sản xuất Fast 7 lại tiếp tục ngắm nghía một người đẹp khác. Được biết, nữ diễn viên Nathalie Emmanuel, cô hầu gái siêu ngoại ngữ trong Games of Thrones, đã ký hợp đồng cho một vai trong phim.
 
"Fast & Furious 7" tuyển thêm hầu gái của "Games of Thrones" 1
 
Chi tiết vai diễn của Nathalie Emmanuel vẫn còn được giữ bí mật, nhưng theo trang Deadline, ngôi sao của Game of Thrones sẽ là một thành viên quan trọng trong đội hình các tay đua siêu hạng do Dom Toretto (Vin Diesel) dẫn đầu. Như vậy rất có thể, Nathalie Emmanuel sẽ trở thành một trong những nhân vật nữ chính.
 
"Fast & Furious 7" tuyển thêm hầu gái của "Games of Thrones" 2
Nathalie Emmanuel trong "Game of Thrones"
 
Trước đó, cũng có tin nam diễn viên gạo cội Kurt Russell đang đàm phán cho một vai diễn chưa có danh tính trong Fast & Furious 7. Nguồn tin cho biết, vai này từng được đề nghị dành cho Denzel Washington trước khi Kurt Russell được mời đến đàm phán.
 
"Fast & Furious 7" tuyển thêm hầu gái của "Games of Thrones" 3
Kurt Russell
 
Chi tiết câu chuyện trong Fast & Furious 7 chưa được tiết lộ ngoại trừ bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại Los Angeles, nơi series phim Fast & Furious được bắt đầu vào năm 2001. Có tin phim sẽ xoay quanh cuộc trả thù của Ian Shaw (Jason Statham), sau khi nhóm của Dom đã hạ bệ em trai anh ta - Owen Shaw (Luke Evans) trong Fast & Furious 6
 
"Fast & Furious 7" tuyển thêm hầu gái của "Games of Thrones" 4
 
Phần phim trước đã trở thành một hiện tượng phòng vé, mang về cho nhà sản xuất 238 triệu USD (4.998 tỷ đồng) trong mùa hè vừa qua. Đây là doanh thu cao nhất của một bộ phim trong series Fast & Furious từ trước đến nay.
 
"Fast & Furious 7" tuyển thêm hầu gái của "Games of Thrones" 5
 
Fast & Furious 7 sẽ do đạo diễn chuyên làm phim kinh dị James Wan chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ sớm được khai máy tại Atlanta với ngày phát hành dự kiến là 11/7/2014.
 
"Fast & Furious 7" tuyển thêm hầu gái của "Games of Thrones" 6

 

Đạo diễn: