Loading...

"Divergent" tung hình ảnh mới

Trailer mới nhất của "Divergent" cho thấy cảnh cô gái trẻ Tris Prior (Shailene Woodley) đã có cú nhảy thót tim từ trên tầng thượng một tòa cao ốc xuống đất.

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng Divergent của đạo diễn Neil Burger vừa phát hành trailer mới nhất tại lễ trao giải MTV Video Music Awards. Đoạn clip với thời lượng chưa đến 2 phút, tiết lộ nhiều phân cảnh hành động kịch tính. Thót tim nhất có lẽ là trường đoạn Shailene Woodley - từng đóng bạn gái Siêu Nhện trong The Amazing Spider-Man 2 và sau đó bị cắt vai - nhảy từ tầng thượng một tòa cao ốc xuống phía dưới.
 
 
Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 1
 
Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 2
 
Không chỉ nhảy từ tầng thượng xuống, Tris Prior còn nhiều lần được thử thách lòng dũng cảm bằng những pha bay người vô tiền khoáng hậu. Có lần, cô và người bạn trong phái Dũng cảm - Christina (Zoe Kravitz) - cùng nhau lao ra khỏi một đoàn tàu đang chạy với tốc độ kinh hồn. 
 
Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 3

Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 4
 
Divergent lấy bối cảnh là một tương lai đen tối, khi xã hội chia thành năm đức tính riêng biệt bao gồm: chân thật (Candor), ích kỷ (Abnegation), dũng cảm (Dauntless), ôn hòa (Amity) và thông minh (Erudite). Cô gái Tris Prior phát hiện rằng, mình là một sự dị thường trong xã hội đó, khi sở hữu rất nhiều đặc điểm, tính cách khác biệt. Khi phát hiện ra âm mưu nhằm hủy diệt tất cả những người như mình, Tris phải cố tìm ra nguyên nhân họ bị thủ tiêu trước khi quá muộn.
 
Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 5
 
Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 6

Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 7
Một số hình ảnh trong trailer
 
Divergent sẽ ra rạp vào tháng 3/2014.
 
Nín thở xem bạn gái hụt Siêu Nhện nhảy lầu 8

 

Đạo diễn: