Loading...

Vương Trùng Dương - Rage And Passion 26/26

Log in now!

Tên tiếng Anh: Rage and passion
số tập: 20
năm phát hành ở Việt Nam : 1992
giám chế: Dư Minh Sinh
diễn viên:

Trịnh Y Kiện - Vương Trùng Dương
Lương Bội Linh - Lâm Triều Anh
La Gia Lương - Hoàng Nhan Phong
Lư Mẫn Nghi - Quách Vô Song
Quan Lễ Kiệt - Vương Thiên Sinh
Châu Huệ Mẫn - Trình Nhược Thi
Lê Hán Trì - Vương Thường / Thường Sinh
Hàn Mã Lợi - Lâm Linh Tố
Lâm Thượng Võ - Vương Huyền Sinh
Lý Thành Xương - Liên Sinh
Lê Diệu Tường - Châu Bá Thông
Trương Dực - Hoắc Cảnh Sơn
Trịnh Y Lôi


Thiên Sanh cùng 3 sư huynh đệ là Thường Sanh , Huyền Sanh , Liên Sanh là đạo sĩ tu hành ở Tử Hà Cung . Huyền Sanh lâu nay nuôi mộng chiếm được Cửu Âm Chân Kinh , cấu kết với người Kim xâm lấn nước Tống . Em gái của Huyền Sanh là Lâm Linh Tố ra sức quyến rũ Thường Sanh nhưng không được đáp lại .


Thiên Sanh trong lần xuống núi vô tình gặp cô thôn nữ xinh đẹp Thanh Nhã Nhược Thi nhưng cô bị mù. Sau khi chữa lành đôi mắt cho cô là lúc Thiên Sanh không thể kiềm nén tình cảm đối với cô . Lâm Linh Tố dùng ' tình hoa mê hồn hương ' của Huyền Sanh khiến cho Thường Sanh phải yêu cô nhưng Thường Sanh tránh được . Vô tình Thiên Sanh & Nhược Nhi trúng phải . Thiên Sanh quyết rời bỏ đạo giáo để thành thân với Nhược Thi.


Giáo chủ Tử Hà Cung vì chống quân Kim mà chết . Trước khi chết ông truyền chức giáo chủ & bí mật Cửu Âm Chân Kinh lại cho Thiên Sanh . Thiên Sanh rất khó xử nhưng vì đạo giáo phải đến Chung Nam Sơn để nhậm chức giáo chủ .Nhược Thi mang theo đứa con trong bụng vượt đường xa đến tìm Thiên Sanh . Huyền Sanh biết được bắt cô buộc Thiên Sanh giao Cửu Âm Chân Kinh & vạch trần quan hệ của Thiên Sanh & Nhược Thi khiến Thiên Sanh không thể làm giáo chủ . Thường Sanh chấp chưởng đạo giáo .
 

Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận