Loading...

Vì Sao Lạc - The Falling Star - Family Of Crows - Sakul Ka 2014

Log in now!

Duang là người giúp việc trong một gia đình giàu có và có một mối tình bí mật với Rat, người thừa kế của gia đình. Sau đó, Duang mang thai và gặp rắc rối nên quyết định bỏ đi và đến ở với người chị gái Suda ở một khu ổ chuột. Duang đã sinh ra một người con gái tên là Dao (Wannarot Sonthichai). Để có tiền sinh sống và nuôi con, Duang phải làm việc trong một nhà chứa. Xấu hổ về nghề nghiệp của mình, Duang đã yêu cầu chị gái thay mình trở thành mẹ trên danh nghĩa của Dao.

Khi Dao lớn lên, đi học và thân thiết với một người bạn tên là Pom. Anh trai của Pom - Poo đã yêu Dao ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Pom và Poo có một người chú tên là Nong (Patiparn Pataweekarn), một người thành đạt. Nong đã thay thế anh trai chăm sóc và nuôi dưỡng Pom và Poo. Khi Nong có việc phải đến trường của hai người cháu, Nong đã gặp Dao và giữa hai người có ấn tượng tốt về nhau nhưng không hề biết về thân thế của đối phương. Sau đó có một số việc xảy ra nên Nong đã hiểu lầm và trở nên lạnh lùng với Dao.

Rat, ba ruột của Dao hiện đang rất thành đạt và đã kết hôn với Walai nhưng không có con. Khi Rat gặp lại Dao, giữa họ đã có tình cảm tốt đẹp và Rat muốn nhận Dao làm con gái nuôi. Sau đó Dao đã dọn vào sống cùng với gia đình Rat. Wadee, cháu gái của Walai, đang yêu Nong nên rất ghét và luôn ghen tị với Dao khi Wadee biết rõ rằng Nong thực sự thích Dao.

Sau khi trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, Dao nhận ra người đàn ông duy nhất luôn ở trong tim cô không phải là Poo - một chàng trai lãng mạn, quyến rũ mà chính là Nong, một người đàn ông lạnh lùng không bao giờ có thể quên được.

Số tập: 
26/26
Thời lượng: 
26 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận