Loading...

Trở Về 3 - Come Back 3 - Return 3 2014

Log in now!
12345
Total votes: 168

Bộ phim Trở Về 3 có chủ đề tư tưởng 'nợ có vay có trả'. Trong cuộc sống có những khoản nợ vô hình mà những người gây ra không biết rằng mình đã tạo nợ để rồi sau đó phải trả một cách đau đớn mà không có con đường để trốn chạy. Đó chính là 'Nghiệp'.

Ông Hoàng là chủ một doanh nghiệp lớn, có vợ và 2 đứa con một trai một gái, cuộc sống tưởng như không còn thiếu gì trên đời nữa. Vậy nhưng bỗng nhiên, cả ngôi nhà sang trọng, danh giá đó hoảng loạn náo động bởi sự xuất hiện của Diễm – con gái riêng của ông Hoàng và người yêu cũ đã chết vì bệnh hiểm nghèo. Vợ và mẹ vợ ông Hoàng luôn muốn đẩy Diễm ra khỏi nhà bằng mọi cách, từ việc đòi xét nghiệm để xác nhận máu mủ đến việc không cho Diễm đi học và phải ở nhà làm việc như một người ở. Duy nhất có ông Hoàng luôn thương yêu và lén lút cho tiền Diễm xài để bù đắp những thiếu hụt thiệt thòi về danh phận của Diễm.

Trong khi hai người con của ông Hoàng và bà Nga sống cảnh sung sướng, học trường quốc tế và luôn có người đưa đón phục vụ thì Diễm phải chịu sự đay nghiến và ngầm hành hạ của mẹ con bà Nga.
Không chấp nhận cảnh sống thua thiệt, Diễm quyết tâm đòi lại quyền lợi cho mình. Diễm gây áp lực bắt ông Hoàng phải cho học trường lớn, được mua xe riêng, được chu cấp hàng tháng để ăn chơi với bạn bè.
Đồng thời, Diễm ngầm chống đối mẹ con bà Nga và gây ra sự xáo trộn trong gia đình ông Hoàng. Diễm còn tìm cách chinh phục Tùng – người yêu của Linh là chị em cùng cha khác mẹ với Diễm. Linh vì không chịu được sự kích động này nên đã lên cơn tim và chết khi còn rất trẻ. Còn Tùng khi biết Diễm chỉ đùa giỡn với mình nên đã bỏ đi đâu không ai biết.

Trong khi đó Diễm đi theo một nhóm bạn tập tành ăn chơi và đua xe. Trong nhóm, Diễm nhanh chóng bắt cặp với Đạt, một chàng công tử nhà giàu và chịu chơi. Diễm bỏ học và kết hôn với Đạt, được ông Hoàng cho một số vốn để hai vợ chồng kinh doanh. Đến lúc này, Đạt cũng vẫn chỉ là một chàng công tử bột, chỉ thích chơi hơn là làm. Cuộc sống hôn nhân của Diễm không có một phút giây nào hạnh phúc. Diễm lúc nào cũng theo những cuộc vui chơi của Đạt để đánh ghen. Mặt khác, Diễm liên tục bị ám ảnh bởi hồn ma của Linh. Lợi dụng lúc Diễm bị tai nạn, Đạt và người tình lập mưu đem giấy tờ tài sản của Diễm đi cầm cố để lấy tiền trả nợ. Diễm bị các chủ nợ bắt cóc để đòi tiền. Diễm may mắn được chủ nhà hàng chay tốt bụng cứu sống và giúp đỡ.

Tình cờ, Diễm gặp lại Tú – người bạn trước kia luôn bị Diễm trêu chọc và khinh thường. Tú hiện đang làm giám đốc của một công ty du lịch. Dẹp bỏ thù hận, Tú khuyến khích Diễm về công ty của mình làm, cùng nhau phát triển mảng du lịch tâm linh, kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Trong thời gian sang Thái Lan để tìm hiểu, Diễm vô tình gặp lại Tùng. Tùng hiện đang kinh doanh nhà hàng Việt tại Ayutthaya, Thái Lan. Tùng chuẩn bị kết hôn với Liễu – một cô gái Việt kiều sống từ nhỏ trên đất Thái. Gặp lại Diễm, tình cảm năm xưa trỗi dậy. Tùng muốn nối lại tình xưa nhưng Diễm né tránh vì mặc cảm tội lỗi. Diễm kiên quyết từ chối đề nghị của Tùng và mong muốn Tùng với Liễu sẽ hạnh phúc với nhau. Diễm sẽ mãi là bạn tốt của hai người...

Số tập: 
37/37
Thời lượng: 
37 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận