Loading...

Trâm Hoa Mai - Tam Độ Mai - A Tattooed Flower 21/21

Log in now!
12345
Total votes: 321

“Trâm Hoa Mai” là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Đài Loan sản xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “Tam Độ Mai” của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Không thể phủ nhận sức hút trong những bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của Quỳnh Dao, đa số là những chuyện tình “lâm ly bi đát” nhưng để lại những bài học nhân văn sâu sắc về tình yêu lứa đôi. Dường như tình yêu tiếp thêm sức mạnh để những cặp đôi có thể vững bước vượt qua mọi rào cản khó khăn và thử thách để sát cánh bên nhau trên con đường hạnh phúc.

Bộ phim tình cảm nổi tiếng một thời với sự tham gia diễn xuất nhập tâm và biểu cảm của cặp diễn viên Mã Cảnh Đào - Trần Đức Dung, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thú vị.

Phim lấy bối cảnh vua Càn Long nhà Thanh, trong phủ đệ Vương Công, Phúc Tấn đang mang thai. Do từ trước tới nay, Vương Công chưa có con trai nối dõi cùng với sự xuất hiện của Phiên Phiên – cô gái dân tộc Hồi nên Phúc Tấn bị áp lực khá nặng nề và lo lắng. Ngày sinh nở đến, Phúc Tấn lại hạ sinh ra một bé gái. Trong tình thế nguy cấp, bà đã đổi đứa con gái mới sinh của mình để lấy một bé trai khác. Trước khi giao con gái cho người khác, Phúc Tấn khắc lên vai đứa bé gái một dấu hình trâm hoa mai.

Đứa bé trai được mua về tên là Hạo Trinh. Khi trưởng thành, Hạo Trinh có dung mạo tuấn tú, văn võ song toàn, nên rất được Vương gia yêu mến. Anh trở thành niềm hy vọng và tự hào của cả Vương phủ. Đứa bé gái được hai vợ chồng làm nghề ca hát nuôi dưỡng, đặt tên là Ngân Sương. Cô theo cha hành tẩu giang hồ, bán tiếng hát để mưu sinh.

Khi cha qua đời, Ngân Sương buộc lòng bán thân để lấy tiền lo hậu sự cho cha. Cô đã được Hạo Trinh ra tay cứu giúp và sắp xếp cho chỗ ở. Từ đó tình cảm hai người gắn bó khăng khít không rời. Nhưng trớ trêu đúng lúc này, nhà vua lại muốn gả Lan công chúa cho Hạo Trinh. Vì ghen tức với Ngân Sương, công chúa ác ý vu oan cho nàng là hồ ly thành tinh, gây náo loạn cả Vương công phủ. Liệu cuối cùng hạnh phúc có đến được với đôi trai tài gái sắc này, và bí mật trộm long tráo phụng năm xưa của Phúc Tân có bị bại lộ hay không?

 
GIỚI THIỆU NHÂN VẬT
 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG PHIM 

Số tập: 
21/21
Thời lượng: 
21 tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận