Loading...

Tình Yêu Và Thử Thách - Love And Challenge 2014

Log in now!
12345
Total votes: 308
Minh Khoa là tiến sỹ, giảng viên bộ môn Tâm lý học, rất có duyên ăn nói và ứng xử khéo léo nên anh được rất nhiều sinh viên ái mộ. Với sự hoạt ngôn của mình, Khoa được mời cộng tác cùng cô MC nổi tiếng, xinh đẹp Mộc Miên trong nhiều chương trình talk show về tình yêu, hôn nhân & gia đình của Đài Truyền Hình. Vợ của Khoa – Thanh Trà là một cô gái mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng lại sống rất tình cảm, yêu thương chồng hết mực và luôn một lòng vì chồng, vì gia đình chồng, sớm tối lo toan, cô cũng là người đã chịu hy sinh để gần như nuôi chồng học thành tiến sĩ.

Hôn nhân của họ bắt đầu rạn nứt khi Minh Khoa dần trở nên nổi tiếng với vai trò host trong các chương trình truyền hình mà anh tham gia, đồng thời giữa anh và MC Mộc Miên – 1 cô gái cá tính và xinh đẹp vốn có cảm tình với Minh Khoa từ những ngày còn ngồi ở giảng đường Đại học. Thoáng chốc được xã hội tôn vinh, được sống trong hư danh, thâm tâm Minh Khoa trở nên coi thường vợ, ứng xử với vợ đôi khi chẳng có chút tâm lý cần có như anh vẫn thường nói trên truyền hình. Thanh trà phát hiện chồng mình ngoại tình thì hoàn toàn sụp đổ và cô cũng trở nên hoang mang ở chính bản thân mình. Cô quyết tâm xây dựng lại hình ảnh của chính mình để bản thân được tự tin, đồng thời cũng muốn chứng minh cho chồng thấy mình không thua kém. Nhờ sự động viên, giúp đỡ của những người bạn, cùng sự quyết tâm và một chút may mắn, Thanh Trà đã tìm được chỗ đứng của mình trong sự nghiệp ca hát. Sau cuối, Minh Khoa và Mộc Miên cũng chẳng thể đi đến đâu vì cái họ theo đuổi chỉ là bề nổi, là những thứ luôn cần được tung hê mà cuộc sống và tình yêu thì không thể như thế. Thanh Trà lòng luôn hướng về chồng, nhưng cô cần thời gian để có thể quay về.

Em gái của Minh Khoa là Minh Trang lại là một “ca khác’, cô bắt đầu bước vào tuổi sắp lỡ thì, lại yêu nhầm một anh chàng chẳng ra gì. Cùng lúc chia tay với người yêu bủn xỉn, keo kiệt thì cô nảy sinh tình cảm với Tuấn Cường – 1 người bố gà trống nuôi con. Tuấn Cường vốn thời trẻ ham chơi, không chuyên tâm xây dựng sự nghiệp nên thất bại, chẳng có tương lai, chấp nhận với việc làm một tài xế taxi để làm lại cuộc đời và nuôi con. Minh Trang đã trải qua nhiều xúc cảm, kể cả những toan tính của người mẹ Tuấn Cường để giữ lấy tình cảm và xây dựng nó thành một câu chuyện đẹp. Cũng chính nhờ vậy mà cô biết sống hơn, quan tâm người khác hơn.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp và nổi tiếng: NSƯT Việt Anh, Lương Thế Thành, Phương Trinh Jolie, Kiều Khanh, Trọng Nhân, Thu Trang, Tiến Luật, Bảo Trí, Bảo Châu, Mai Sơn, Hồng Thắm, Lệ Quyên, Huỳnh Trí Thông, Phương Bình, Lê Lộc…
Số tập: 
40/40
Thời lượng: 
40 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận