Loading...

Tình Yêu Quỷ Dữ - Thiên Thần Và Ác Quỷ - Marn Kammathep 2013

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

Petch (Pong), một kỹ sư, là người Namneung (Mo) thầm yêu từ khi cô còn học trung học. Namneung rất hạnh phúc khi Petch nói với cô là anh ấy yêu cô và muốn cô kết hôn với anh nhưng ba mẹ Namneung không chấp nhận vì họ thuộc 2 tầng lớp khác nhau. Phak,bạn của Namneung  rất buồn vì anh yêu Namneung đã lâu, thâm chí không quan tâm đến những cô gái khác trong khi Alice cũng yêu anh.

Dùng ba mẹ Numneung không đồng ý nhưng họ vẫn kết hôn và Petch đưa Numneung về nhà mình. Ở đó Namneung đã gặp mẹ của Petch, Tamtim, và Ploy, chị gái của Petch. Họ không thân thiện và tỏ ra lạnh lùng với Namneung, đặc biệt là Ploy. Ploy tỏ ra không ưa Namneung từ cái nhìn đầu tiên, dù vậy Namneung vẫn không phiền lòng vì cô cảm thấy tệ cho Ploy khi cô phải ngồi xe lăn.

Một ngày, Ploy đưa Rotjana về nhà và nói với NamNeung, Rotjana là vợ Petch. Namneung bị sốc và rất buồn. Petch nói với Namneung là Kriengsak, ba của cô, đã cưỡng bức Ploy. Ba của Kriengsak muốn che giấu tội lỗi của mình nên đã lái xe đâm Ploy để thủ tiêu. Daranee, mẹ của Namneung đã thuê người tấn công Ploy. Petch cũng nói anh ấy không hề yêu Namneung. Anh làm mọi việc vì muốn trả thù gia đình cô ấy vì những gì họ đã làm với Ploy.

Vì yêu Petch, Namneung đã nhẫn nhịn ở lại mà không quay về Bangkok. Petch, Ploy và Taptim vẫn tổn thương tinh thần và thể xác Namneung, đặc biệt là Ploy. Potchanee là người duy nhất cảm thông với Namneung vì cô ấy biết Petch và Rotjana kh6ong phải là vợ chồng nhưng cô ấy không thể nói với Namneung vì Ploy là người bảo trợ của cô ấy.

Nuan, người giúp việc nhà ba mẹ đến tham Namneung và cô đã sốc khi gặp Taptim vì ngày xưa Nuan đã mang con trai của mình cho Taptim nhờ chăm sóc do cô phải trốn khỏi một vụ mưu sát. Nuen rất vui khi biết Petch là con trai mình nhưng cũng bất ngờ khi Ploy là con gái Taptim Nuan biết sự thật là Ploy muốn trở thành vợ của Kriengsak nhưng ông ấy từ chối. Ploy rất tức giận nên đã đi trên đường và bị xe tông. Ploy đã đổ lỗi cho Kreingsak và Daranee, nói dối để Petch và Taptim hiểu lầm và để Namneung trở thành người phải chịu sự trả thù.

Khi sự thật được phơi bày, Petch rất ân hận vì đã tổn thương Namneung. Chuyện gì sẽ xảy ra khi anh ấy nhận ra Ploy, người mà anh ấy nghĩ là chị ruột lại yêu thầm anh?…

Số tập: 
24/24
Thời lượng: 
24 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận