Loading...

Tình Tay Ba - Bi Tình Song Sinh - End Of The String - Sud Sai Pan 2013

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

Thitit (Toomtam) gặp gỡ Gandaomanee Kitrinisuan (Vill) ở Phrajoi và đem lòng yêu cô ấy. Gandaomanee đã sử dụng tên người chị sinh đôi  Gandaowasee và lừa Thitit đã nghĩ cô ấy là Gandaowasee. Không lâu sau, Gandaomanee bỏ rơi Thitit và cô ta chán nản khi biết anh chỉ là con trai của một người buôn bán nhỏ. ThiTit tan vỡ trái tim và cố gắng tìm kiếm Gandaomanee nhưng vô vọng.

Một năm sau, Thitit gặp được Gandaowasee thật tại một buổi tiệc và Gandaowasee nói rằng cô không biết Thitit. Thitit nghĩ Gandaowasee không muốn nhớ đến anh chỉ vì anh nghèo. Gandaowasee không hề biết mình có một người em gái sinh đội tên là Gandaomanee luôn sử dụng tên của cô ấy để gây rắc rối khắp nơi. Ba mẹ họ bỏ nhau từ khi họ còn nhỏ và hai chị em bị chia cắt. Ba của họ Visake nhận nuôi Gandaomasee còn Gandaomanee thì theo mẹ, người đó đã tái hôn với một người đàn ông nghèo. Gandaomanee không cam tâm với cuộc sống bần hàn và đổ lỗi cho người cha ruột và Gandaomasee nên cô ta đã sử dụng tên của chị gái để đi lừa tình đàn ông khắp nơi.

Thitit được thừa kế từ gia đình bên nội và trở nên giào có.  Visake, ba của Gandaomasee rất thân thiết với họ hàng của Thitit. Sau một loại hiểu lầm, Thinit nghĩ  Gandaomasee là người hai mặt, chuyên chơi đùa với tình cảm của đàn ông và cướp bạn trai của người em kế.

Bà của Thinit sớm nhận thấy Thinit và Gandaomasee có tình cảm với nhau dù Thinit vẫn nghĩ cô là “Gandaomasee” một năm trước anh đã gặp. Bà nội muốn thấy Thinit kết hôn với người mà anh yêu nên đã tác hợp họ với nhau. Tuy nhiên Gandaomasee đã từ chối hứa hôn vì cô biết Thinit vẫn đang nhầm cô là Gandaomasee khác và  cô không phải là người mà Thinit yêu. Nareerat (Apple), em kế của Gandaomasee, vẫn ám ảnh chuyện Gandaomasee cướp bạn trai Brapun nên cô đã đe dọa nếu Gandaomasee không kết hôn với Thinit cô sẽ tự sát. Cuối cùng Gandaomasee phải chấp nhận kết hôn với Thinit.

Thinit và Gandaomasee kết hôn và dần dần bồi đắp tình cảm. Gandaomanee sau khi biết tin tức, đã tìm cách đoạt lại Thitit….

Số tập: 
26/26
Thời lượng: 
26 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận