Loading...

Tình Phương Xa - Đơn Luyến Song Thành - Outbound Love 22/22

Log in now!
12345
Total votes: 199

Tên tiếng Anh: Outbound Love
Tên tiếng Hoa: 單戀雙城
Tên gốc: Đơn Luyến Song Thành
Số tập: 22
Ngày ra mắt tạo hình: 04/01/2013
Ngày phát sóng trên TVB: 20/01/2014 đến ngày 14/02/2014
Giờ Chiếu : 20:30-21:30
Ngày phát hành ở VN:
Giám chế: Phương Tuấn Chiêu


Diễn viên:
Trần Triển Bằng - Lục Cung Tử
Trần Nhân Mỹ - La Thức Thích
Lâm Hạ Vy - Trình Triền Chân
Dương Tú Huệ - Lưu Âm
Diêu Tử Linh - Khang Dĩ Kiều
Hồng Vĩnh Thành - Tiền Tiến
Dương Minh - Trình Triển Bác
Nhạc Hoa - La Uy
Cao Hải Ninh - Hoàng Kì Anh
Hứa Thiệu Hùng - Tạ Vân Phong
Phàn Diệc Mẫn - La Thư Thư
Vi Gia Hùng - Chuyên Vinh
La Lạc Lâm - Mạch Quán Thiên

Nội dung phim:


Để phát triển hoạt động kinh doanh mới, La Thức Thích ( Trần Nhân Mỹ ), người làm việc cho hãng du lịch, đi đến Malaysia để gặp khách hàng của cô ấy. Bất ngờ, kế hoạch của cô ấy bị phá hỏng do hướng dẫn viên du lịch xảo quyệt ở địa phương, Lục Cung Tử ( Trần Triển Bằng ) gây ra, dẫn đến trận cãi vã giữa hai người.

Đột nhiên, Trình Triển Bác (Dương Minh) bạn trai của Thức Thích có vẻ cầu hôn cô ấy. Đôi này bắt đầu chuẩn bị cho lễ cưới của họ nên họ trở về Hồng Kông, Thức Thích vừa mới nghĩ cô ấy là cô dâu sung sướng nhất trên thế giới, hết sức bất ngờ, đoạn video ngắn quý giá cho cô ấy biết vị hôn phu của bạn thân của cô có quan hệ với chồng của cô là Triển Bác được công bố trong lễ cưới.

Như vậy, Thức Thích kiệt sức vì đau buồn một lần nữa đi về Malaysia và thay đổi nghề nghiệp của cô ấy để làm việc trong khách sạn ở địa phương, nơi cô ấy gặp lại Cung Tử. Trình Triền Chân (Lâm Hạ Vi) em gái của Triển Bác đã và đang theo phe Thức Thích thay vì anh là của riêng cô ấy.

Nỗi đau dần cũng trôi qua cô ấy bắt đầu làm quen bếp trưởng nổi tiếng Tiền Tiến (Hồng Vĩnh Thành) trở thành người học việc của anh ấy để học kỹ năng đầu bếp. Về Triền Chân cô ấy phải lòng và để ý ông chủ của mình là Tiền Tiến. Tuy nhiên, suốt nhiều năm nay, Tiền Tiến không thể gạt Thức Thích ra khỏi đầu óc của anh ấy.

Đúng lúc anh ấy sắp sửa tiết lộ tình yêu của anh ấy thương mến đối với Thức Thích, thì Triển Bác bắt đầu theo đuổi Thức Thích lại từ đầu, trong khi người đặt anh ấy trợ giúp thật ra là được Cung Tử...

Số tập: 
22/22
Thời lượng: 
22 tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận