Loading...

Tìm Lấy Ngày Mai - Tái Chiến Minh Thiên - Tomorrow Is Another Day 2014

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
12345
Total votes: 252

Sĩ quan Chính của Ban Dịch Vụ Cải Huấn, Văn Thượng Thăng (Ngô Khải Hoa) làm trong nhà tù Stanley và chịu trách nhiệm về xử lý người bị nhốt trong tù. Đối phó tù nhân bị nhốt trực diện ngày này qua ngày khác, anh vô cùng cảnh giác và cẩn trọng, đặt rất nhiều áp lực lên chính mình.

Thật bất ngờ, cấp dưới của mình Kiều Chính Kiều (Vương Hạo Tín)  thường xuyên vi phạm quy tắc, hay xung đột giữa Thượng Thăng. Anh không chỉ ở lại trong tù liên lạc thường xuyên với những người bị giam giữ, và cũng có chuyện yêu đương với một người.

Làm việc trong tổ chức giáo dục cải huấn La Hồ, Diêu Ái Gia (Từ Từ San) đã biết đếnThượng Thăng trong nhiều năm. Ái Gia dám bày tỏ tình yêu của mình với Thượng Thăng mặc dù tuổi của họ gián đoạn mười năm trở lên, nhưng Thượng Thăng dứt khoát từ chối.

Tuy nhiên, Thượng Thăng có một người bạn tốt và là đồng nghiệp của mình Ông Dĩ Tấn (HuỳnhĐức Bân), người làm việc cho bộ phận phục hồi chức năng , nhìn thấu Dĩ Tấn, cho biết, sau khi sự thất bại hôn nhân của mình, Dĩ Tấn chỉ cố tình tránh đối mặt với hiện thực bằng đưa ra lý do bào chữa trông coi em gái của mình, Văn Thượng Du (Huỳnh Tâm Dĩnh).

Thật ra, Dĩ Tấn đang đấu tranh chống lại vấn đề gia đình, may mắn là anh nhận được sự giúp đỡ của cả hai nữ tâm sự của mình. vợ cũ của Thượng Thăng - Diệp Nhã Lôi (Lương Tranh). Và đồng nghiệp Trì Xuân Quang (Chu Thiên Tuyết). Các thách thức mà họ thường xuyên đối đầu với cả hai bên của bức tường nhà tù thường vô cùng phức tạp và xa hơn nữa sự hiểu biết của người khác; trong khi một cuộc bạo động đó là trên bờ vực xảy ra một lần nữa làm cho Thượng Thăng và các đồng nghiệp gặp nguy hiểm. Họ cuối cùng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình chống lại tất cả...

Số tập: 
20/20
Thời lượng: 
20 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận