Loading...

Nữ Nhân Câu Lạc Bộ - Mộng Ước Ngày Xuân - Never Dance Alone - M Club - Aerobic Girls 2014

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31-32

Bộ phim Nữ Nhân Câu Lạc Bộ xoay quanh chuyện kể về cuộc hội ngộ của nhóm bạn thân thời trung học. Câu chuyện bắt đầu từ mối quan hệ thân thiết của họ khi họ đều có chung 1 đam mê là aerobics và cùng nhau lập nên nhóm M Club. Từ thời còn là sinh viên họ đã có những lối suy nghĩ rằng mai sau thì họ sẽ là nữ chủ nhân của câu lạc bộ, nhưng sau khi tốt nghiệp thì mỗi người một hướng đi riêng. Định mệnh lại cho họ gặp nhau 1 lần nữa và chung tay bắt đầu một sự nghiệp mới cho bản thân họ. Liệu họ có thành công?

Phim bắt đầu bằng việc giới thiệu nhân vật Vu Tiểu Thi (Lý Nhược Đồng), một phụ nữ trung niên sống cùng chồng (Trịnh Đan Thụy) và bà mẹ chồng hằn học. Mặc dù cuộc sống hiện tại nhàm chán, Tiểu Thi có một quá khứ đầy màu sắc. Thời trung học, cô đã gặp gỡ Chu Lị (Lý Lệ Trân), La Phụng Tiên (Giang Hân Yến), Lục Uyển Thu (Viên Khiết Oanh), Hứa Trân Ni (Trương Tuệ Nghi), và Lương Kim Yến (Diệp Uẩn Nghi). Các cô nhanh chóng gắn bó qua niềm đam mê chung dành cho aerobic. Cùng nhau, họ lập nên nhóm nhảy M Club và Tiểu Thi trở thành trưởng nhóm. Dù đã thề nguyền tình bạn bất tử, cuộc đời đưa đẩy họ theo những hướng khác nhau sau khi tốt nghiệp và cả sáu cô gái cuối cùng mất liên lạc nhau.

Một hôm, Tiểu Thi tình cờ bắt gặp một bảng quảng cáo cho Phụng Tiên Dance Studio, kích hoạt ký ức của cô về các bạn cũ và M Club. Cô biết rằng Phụng Tiên tiếp tục theo đuổi niềm đam mê và đã trở thành một hướng dẫn viên aerobic. Sau đó, khi Phụng Tiên phải nhập viện, cô yêu cầu Tiểu Thi và các bạn còn lại trong nhóm M Club giúp điều hành phòng tập và giữ gìn ước mơ của cô.

Mặc dù phòng tập của Phụng Tiên đã được cứu, cả nhóm phát hiện ra rằng cựu đối thủ của họ Dung Đan Đan (Trần Tuệ San) cũng đã mở một phòng tập nhảy, đe dọa việc làm ăn của họ. Sự việc trở nên càng lộn xộn hơn khi Tiểu Thi tình cờ gặp lại mối tình đầu Diêu Tử Luân (Ngô Khải Hoa), giờ đây là bạn trai của Đan Đan.

Số tập: 
32/32
Thời lượng: 
32 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận