Loading...

Nữ Bộ Khoái - Đới Đao Nữ Bộ Khoái - Female Detective Knives 34/34

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34
12345
Total votes: 117
Chinese title: 带刀女捕快
English title: Female Detective Knives
Diễn viên: Xa Thi Mạn, Âu Dương Chấn Hoa, Khương Hồng, Hề Mỹ Quyên, Dương Côn, Tư Mẫn, Cốc Vĩ

Nội dung phim:

Đới đao nữ bổ khoái do TVB chịu trách nhiệm sản xuất, tập hợp những tên tuổi đáng ngưỡng mộ. Giám chế kiêm tổng đạo diễn Quảng Nghiệp Sinh là người đã từng thành công với những bộ phim cổ trang như Tứ đại thái tử Kim Trang, Sư tỉ lưng gù… Chịu trách nhiệm biên kịch là Tạ Lệ Hồng – chủ nhiệm khoa Văn học, Trung tâm phim truyền hình Trung Quốc, cũng là một nhà biên kịch nổi tiếng.
 
Bộ phim với sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội như Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn (cặp đôi nam nữ diễn viên chính) cùng các diễn viên triển vọng của cả Hồng Kông và Trung Quốc như Hề Mỹ Quyên, Dương Côn, Từ Mẫn, Cốc Vĩ, Khương Hồng, Vương Tường Hoằng… Đây là một trong những bộ phim cổ trang được chờ đợi nhất năm 2011, hứa hẹn mang lại cho người xem những cung bậc cảm xúc thích thú.

Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai cô gái tên Liêu Minh Nguyệt, một cô gái thông minh, hiền hậu, từ một cô gái chất phác trong một gia đình bình thường, ngày ngày chỉ biết chăm chồng, lo cho con. Cô mắc phải chứng bệnh sợ đao kiếm, vì vậy, bình thường, từ những việc nhỏ như thái rau, cắt cỏ, cô cũng không dám đụng tới. Vậy mà khi được đưa vào cung, cô lại bén duyên với thanh đao, cây kiếm, rồi trở thành đới đao nữ bổ khoái bên cạnh Hoàng thượng. Cô vướng vào hàng loạt vụ án phức tạp, vào sinh ra tử, lành ít dữ nhiều. Nhưng kết có hậu luôn đến với những người lương thiện, cô cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực cho riêng mình.

Với bộ phim Đới đao nữ bổ khoái, Âu Dương Chấn Hoa vào vai một chàng trai vùng Giang Nam tên Âu Dương Đông, sức trói gà không chặt. Nhưng bù lại, với trí thông minh và tài ăn nói, nhân vật của Âu Dương Đông thường tránh né được những chốn công đường. Âu Dương Đông tình cờ gặp Liêu Minh Nguyệt, rồi đưa hai người rơi vào những tình thế dở khóc, dở cười. Khi Minh Nguyệt nảy sinh tình cảm với Âu Dương Đông thì anh lại bị vướng vào vòng lao lý khi bị nghi liên quan tới vụ án giết người hàng loạt. Từ đó, Minh Nguyệt dần khám phá những bí ẩn xung quanh Âu Dương Đông, càng khám phá càng thấy Âu Dương Đông là một người bí ẩn. Vậy thân phận thật của Âu Dương Đông được cô khám phá như thế nào? Khán giả sẽ có được câu trả lời qua bộ phim.

Đây là lần thứ hai, hai người đóng chung với nhau. Sự thành công của lần hợp tác lần trước đã đem lại cho nhiều người xem kỳ vọng ở bộ phim lần này. Và nhiều khán giả đã dành cho bộ phim những lời khen tặng: chuyên nghiệp, hài duyên dáng… đã phần nào đáp ứng mong muốn ấy của người xem.

 

Số tập: 
34/34
Thời lượng: 
34 tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận