Loading...

Ngôi Sao Trụy Lạc - Flashbacks Of A Fool

Log in now!
- Server 1:HD
- Server 2:HD
12345
You voted 3. Total votes: 97

Trong Flashbacks of a Fool tài tử người Anh 40 tuổi Daniel Craig vào vai Joe Scot, một ngôi sao Hollywood có lối sống trụy lạc và nghiện ma túy. Các bạn đang xem phim Ngôi Sao Trụy Lạc hay Flashbacks Of A Fool 2008, đây là phim mang yếu tố tình cảm. Sự nghiệp của anh đang trên đà xuống dốc.
Xem Phim Ngôi Sao Trụy Lạc - Flashbacks Of A Fool - PhimVang.com
Rồi anh nghe tin dữ, người bạn thân thiết thưở ấu thơ của mình đã qua đời. Anh trở về quê nhà để dự đám tang. Tại đây, những ký ức của thời trẻ bồng bột lại trỗi dậy khiến Joe đau lòng. Nào là hình ảnh những lần vượt rào với người hàng xóm, những lỗi lầm khiến anh lỡ hẹn cả đời với người mình yêu. Trong phim Ngôi Sao Trụy Lạc hay Flashbacks Of A Fool 2008 có sự hiện diện của các diễn viên như Daniel Craig, Felicity Jones, Jodhi May, Miriam Karlin với Baillie Walsh là đạo diễn. Phim có độ dài đến 2008 được phát hành vào năm 114 phút. Và lỗi lầm tệ nhất là cái chết của cô bé tội nghiệp Jane.

Liệu anh sẽ phải làm gì để vượt qua nỗi ám ảnh cũng như giúp những người thân yêu vượt qua nỗi dày vò. Chúng ta cùng xem phim sẽ rõ.

Thời lượng: 
110 phút
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận