Loading...

Mùa Sen Cạn - Lotus Shallow Season 41/41

Log in now!
12345
You voted 1. Total votes: 262

Phim Mùa Sen Cạn với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Bình Minh, Hoài An nên phim sẽ có nhiều thú vị và hấp dẫn người xem. Khi mùa xuân về củng là lúc con người rủ nhau đi ra đầm hái sen vì mùa thu sẽ làm cho nước cạn đi, con người dễ ra đầm để hái tường đóa sen thơm ngát, sen là một loài thảo dược quý có thể dùng để nấu chèn, nấu sôi bằng ngóa sen mang lại hương thơm tuyệt vời của món ăn.

Câu chuyện tình lãng mạng đầy ngọt ngào như bao chuyện tình khác mà những đôi lứa yêu nhau, Vũ là một nhà giáo có ăn có học, anh biết quan tâm chăm sóc và lo nhiều cho gia đình, anh quen hương củng chỉ vì thích với những hương vị thơm nhẹ nhàn của từng bó sen thơm ngát, nhờ đó Vũ quen được Hương Liên, một con gái chân lấm tay bùn quanh năm gắng bó với ruộng đồng, là một người củng rất yêu thích loài sen, vào mùa cạn cô lại đi hái sen để lên chợ bán.

Chính vì mình là một cô gái dân quê Hương Liên mang đến cho Vũ một tình yêu khác khao mãnh liệt, họ hạnh phúc bên nhau, cùng chia sẽ những món được làm từ những đóa sen. Chính nhờ đó mà tình cảm hai người, cũng như khát vọng cuộc sống tràn đầy tình mến thương. Cho đến một ngày ông bà Hồng Châu tìm một đứa con gái thất lạc nhiều năm nay đó là Hương Liên. Cuộc đời của Liên sẽ đi về chốn nào trong “Mùa Sen Cạn” vui, buồn, hay hạnh phúc?

Số tập: 
41/41
Thời lượng: 
41 tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận