Loading...

Metallica Through The Never

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5
- Server 2:1 2 3 4 5

Đáp lại mong đợi của fans hâm một trên khắp thế giới, thrash band lừng danh Metallica đã chính thức công bố album nhạc cho bộ phim 3D sắp tới của họ, “Metallica Through The Never”.

Album có tên đầy đủ “Metallica Through The Never (Music from the Motion Picture)” đánh dấu sự quay trở lại chất nhạc “xưa” của Metallica và sẽ được phát hành ngày 24/9 thông qua hãng thu âm Blackened Recordings.

Album gồm 2 CD này sẽ giới thiệu 16 bài hát, gồm cả những bản hit cũ của band như “For Whom the Bell Tolls”“Master of Puppets” cũng như các ca khúc mới hơn như “Fuel”. Tất cả các ca khúc được thu âm tại Rexall Place, nhà thi đấu Edmonton and Rogers Arena ở Vancouver (Canada), nơi Metallica ghi hình những phần biểu diễn live trong phim.

Cả bản CD và bản số của album này đều sẽ được phát hành ngày 24/9. Sau đó vào mùa thu, định dạng “đĩa than” của các ca khúc cũng sẽ được tung ra.

“Hãy cùng lắng nghe những bản nhạc phim theo chất cũ!”, tay trống Lars Ulrich nói. “Chúng tôi cảm thấy phấn khích không chỉ với bộ phim sắp tới, chúng tôi cũng sắp sửa chia sẻ âm nhạc một cách trực tiếp qua tất cả các định đạng, điều đó thật tuyệt vời!”

Bộ phim “Metallica Through the Never” có sự pha trộn giữa các cảnh biểu diễn live của nhóm và tường thuật lại câu chuyện của riêng họ, sẽ ra rạp vào ngày 27/9 dưới định dạng IMAX. Một tuần sau, nó sẽ được công chiếu rộng rãi toàn cầu.

“Nó giống như là trộn 3 bộ phim hoà vào làm 1”, James Hetfield phát biểuvới Billboard vào tháng 5 vừa qua. “Vì thế có rất nhiều thay đổi trong quá trình thực hiện, mỗi khi chúng tôi trải nghiệm điều này điều kia, chúng tôi lại phản ánh câu chuyện theo một cách khác. Nó cũng giống như đặt nhiều ca khúc lại với nhau, có điều chi phí đắt đỏ hơn đôi chút. Chúng tôi khá lo lắng khi sản xuất bộ phim này, nhưng ý tưởng về nó đã ám ảnh cả nhóm từ rất lâu. Chắc chắn nó sẽ là một bộ phim độc đáo.

 

Thời lượng: 
93 phút
Năm phát hành: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận