Loading...

Ký Ức Tình Thù - Bittersweet Promise Of Revenge - Sanaeha Sunya Kaen 2014

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Nakhin Kraitragoon (Dome) là một doanh nhân trẻ, chủ sở hữu công ty KTK. Nakhin có tiếng về vẻ ngoài đẹp trai, giàu có vì vậy anh đã làm tan vỡ trái tim nhiều cô gái khi quỳ xuống cầu hôn cô gái được xem là may mắn Ganok-Walee (Natalie Chianwanon), mối tình đầu và duy nhất của Nakhin. Đám cưới đã được diễn ra hoành tráng.

Trong đêm tân hôn,  Ganok-Walee nhận ra cô để quên một bức tranh màu nước, một món quà  dành cho Nakhin. Bức tranh về một người đàn ông và phụ nữ đang ngắm  biển. Sau khi lấy được bức tranh, trên đường  quay về Ganok-Walee  đã đâm xe vào Pantawan (Janie), một y tá trẻ đang đi bộ một cách vô hồn với trái tim tan vỡ.  Sau thời gian dài chăm sóc chàng bạn trai lâu năm thì anh ta quyết định bỏ rơi Pantawan và kết hôn với cô gái có tên là Milk (Wirakan Sennitantikun) và cô ta đang mang thai.

Tim Nakhin như rơi ra khi anh nghe được qua điện thoại tiếng la hét của Ganok-Walee. Nakhin nhanh chóng đến  đến bệnh viện nhưng bác sĩ thông báo Ganok-Walee đã qua đời. Nakhin rất căm phẫn khi và hay tin cô gái gây ra cái chết cho vợ mình dù bị thương nặng nhưng vẫn còn sống anh rất căm phẫn.  Nakhin đã vào phòng bệnh và biết được họ tên của Pantawan và muốn trút mọi hận thù lên cô.

Một thời gian sau, Nakin trong một lần tuyển dụng đã phát hiện ra Deun (Lydia), là em gái của Pantawan nên anh quyết định nhân Deun vào làm trợ lý cho em trai mình là Nahk (Gun) để tiếp cận Pantawan. Nakin thuê Pantawan làm y tá riêng chăm sóc cho cô em gái Nan phải ngồi xe lăn của mình.  Nakhin đã dồn mọi căm hận cho việc trả thù và anh ấy làm tất cả để Pantawan phải trả giá cho những gì cô gây ra. Với Nakhin, Pantawan đã mang đi tình yêu của đời anh và Ganok-Walee không bao gờ quay về nữa. Nakhin muốn làm cho cuộc đời Pantawan tan nát nhiều mảnh và không thể nào lắp ghép lại đuợc…

Nakin đã cố tình sắp đặt mọi thứ để Tawan rơi vào bẫy: cho Duen ở tại căn hộ cao cấp của mình để lừa Tawan ký hợp đồng làm việc bất lợi tại nhà anh. Nakin ban đầu giả vờ thể hiện tình cảm với Tawan làm cho mọi người trong gia đình Nakin đều nghĩ anh đã có thể quên đi quá khứ và yêu Tawan chỉ có Akk, người em trai làm bác sĩ của Nakin rất e ngại trước sự thay đổi đột ngột của Nakin. Trong một chuyến du lịch do Nakin sắp xếp, Tawan cuối cùng đã chấp nhận giao hết tình cảm và thân thể mình cho Nakin để rồi sáng hôm sau cô phải đón nhận sự thật phũ phàng khi Nakin nói cho cô biết tất cả đều là giả dối và cô bắt cô phải trả giá cho những thứ mà Tawan không hề biết.

Tawan đau khổ muốn rời khỏi nhà của Nakin nhưng mọi người trong gia đình, đặt biệt là Nan, cô em gái đang được Tawan tập vật lý trị liệu để có thể đi lại bình thường của Nakin, đều đối xử với cô rất tốt, không muốn cô rời đi. Bên cạnh đó Nakin còn đem Duen ra để uy hiếm Tawan phải ở lại chịu sự hành hạ về thể xác và tinh thần của anh: Nakin liên tục cưỡng bức và ghen tuông với Tawan. Bản thân Nakin không nhận ra được mình yêu Tawan, chỉ có những người thân, đặc biệt là cậu em Nart nhận ra được điều đó và anh muốn khiêu khích Nakin để Nakin có thể nhận ra tình cảm của mình.

Trong một khi Nakin đưa Tawan đến mộ của Ganok-Walee và trút mọi giận hờn lên cô và vô tình khiến cô bị thương phải nhập viện, nơi Akk đang công tác, Nart  đã thông báo cho Tawan biết cô đã có thai và Akk cũng biết đó là con của anh trai mình. Tawan cầu xin Akk giữ kín chuyện này, điều này càng khiến Nakin hiểu lầm về mối quan hệ của Akk và Tawan.

Nahk, người em trai kế đang cùng Nakin quản lý công ty, là người rất ăn chơi và có nhiều bạn gái nhưng từ khi gặp Duen, anh đã thay đổi rất nhiều. Nakin đã yêu cầu Nahk không được quan tâm đến Tawan thì anh sẽ để mặc Nahk với Duen nhưng cuối cùng Nahk lại yêu Duen thật lòng và muốn kết hôn với cô nhưng cả Tawan và Nakin đều không đồng ý.

Trong một buổi biểu diễn thời trang, Nakin tình cờ nhìn thấy một cô người mẫu giống hệt Ganok-Walee nên có theo đuổi cô ta dù lúc đối diện lúc nào Nakin cũng gọi cô ta là Ganok-Walee  chứ không phải là Kate, tên thật của cô ta. Kate cũng có tham vọng tiếp cận Nakin nên đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ganok-Walee và cô ta đã không từ thủ đoạn nào để có được Nakin và cản trở mối quan hệ giữa Nakin và Tawan...

 

Số tập: 
15/15
Thời lượng: 
15 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận