Loading...

Kế Hoạch Làm Bố - Kế Hoạch Làm Cha - The Game Plan

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6-End
- Server 2:1 2 3 4 5 6-End
- Server 3:1 2 3 4 5 6-End
- Server 4:1 2 3 4 5 6-End
12345
Total votes: 119

Đối thủ nặng ký nhất mà cầu thủ ngôi sao Joe Kingman chuẩn bị đối mặt không phải là các đối thủ hung hăng trên sân cỏ mà là một cô bé xinh xắn 8 tuổi, chỉ cao đến bụng anh nhưng rắc rối mang lại thì vô vàn.

Thành phố Boston có chàng cầu thủ bóng bầu dục Joe Kingman (Dwayne The Rock) nổi tiếng, là thần tượng của giới đàn ông và là người tình trong mộng của không biết bao nhiêu các bà các chị. Tài năng chơi bóng đã mang lại cho Joe mọi thứ: một cô bạn gái xinh đẹp nóng bỏng, một siêu xe, một ngôi nhà hiện đại được trang bị hệ thống tự động hóa tới giường ngủ. Nhưng anh lại thiếu một thứ quan trọng nhất của sự nghiệp cầu thủ: chiếc cup vô địch quốc gia. Và năm nay, mùa giải lại đến, căng thẳng và gay cấn, Joe cần phải tập trung tất cả sức lực và tinh thần để có thể dẫn dắt đội bóng đến với bục vinh quang.
The Game Plan – Kế hoạch làm bố - Phim hay đầy ý nghĩa
Một ngày, Joe có khách tới thăm. Tay bảo vệ ở tầng 1 báo rằng có một quý cô xinh đẹp xin được gặp anh. Hớn hở, chàng cầu thủ nổi tiếng đồng ý ngay lập tức. Ra mở cửa, ngó quanh ngó quẩn, Joe chán hẳn khi khách chỉ là một cô bé con. Nhưng sự xuất hiện nhỏ lại kéo theo rắc rối lớn. Joe choáng váng và không tin vào tai khi nhân vật kỳ lạ ấy tự giới thiệu mình là con gái của anh với người vợ anh từng kết hôn khi còn bồng bột. Cô bé Peyton Kelly (Madison Pettis) còn đưa ra giấy khai sinh có ghi tên bố là Joe Kingman, và một bức thư mà mẹ cô bé gửi cho Joe.

Không đủ tỉnh táo để một mình giải quyết biến cố kỳ cục này, Joe gọi cô trợ lý sắc sảo và đầy kinh nghiệm Stella Peck (Kyra Sedgwick). Để đưa mọi việc ra ánh sáng, chỉ có một giải pháp đáng tin cậy: thử ADN. Nhưng làm thế, giới báo chí sẽ đánh hơi thấy, và Joe Kingman sẽ biến thành ông bố tồi tệ bỏ rơi con gái mình suốt 8 năm qua, hợp đồng mới nhất có giá trị tới 25 triệu USD với hãng đồ ăn nhanh sẽ đi toi. Chàng cầu thủ kiên cường và dũng mãnh trên sân cỏ gọi đây là cú đánh trực diện khó chống trả nhất từ trước tới nay.
The Game Plan – Kế hoạch làm bố - Phim hay đầy ý nghĩa
Vốn chỉ quen sống một mình trong ngôi nhà rộng lớn xa hoa cùng chú chó Spike hiền lành, nay bỗng nhiên Joe phải chia sẻ mọi thứ và quan tâm tới một cô nhóc 8 tuổi đầy rắc rối. Buổi tối đầu tiên, chưa bao giờ kể chuyện cho trẻ con trước khi chúng đi ngủ, Joe được Peyton kể làm mẫu, và anh ngủ tít từ lúc nào không biết ngay trên ghế sofa. Sáng hôm sau, ông bố bất đắc dĩ đành phải đưa cô con gái đi theo tới sân tập.

Để có thể rảnh rang dành thời gian tập trung cho luyện tập, Joe nhờ Stella tuyển vú nuôi. Nhưng cô nhóc Peyton tinh ranh lại buộc bố phải thương lượng: đuổi việc cô vú nuôi nhí nhảnh hâm mộ Joe, đổi lại, cô bé sẽ ngoan ngoãn vâng lời và không làm hỏng hình tượng của Joe trước công chúng. Không chỉ có thế, ở nhà, Peyton còn làm mọi thứ đảo lộn với những sở thích và hiểu biết riêng: mặc váy ballet cho chó Spike, bật nhạc cổ điển thay vì thứ nhạc chát chúa mà Joe vẫn nghe mỗi khi lên xe hay luyện tập cơ bắp. Thảm họa hơn, chiếc siêu xe của Joe phải thay bằng một chiếc xe gia đình để đảm bảo hình tượng một ông bố chăm lo cho con gái.
The Game Plan – Kế hoạch làm bố - Phim hay đầy ý nghĩa

Thời lượng: 
110 phút
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận