Loading...

Học Viện Ma Cà Rồng - Trường Học Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Log in now!
- Server 1:1
12345
You voted 1. Total votes: 117

Phim Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy được thực hiện dựa trên tiểu thuyết bán chạy nhất Vampire Academy, tập đầu tiên trong series cùng tên của nhà văn Richelle Mead. Câu chuyện về Rose Hathaway (Zoey Deutch), một Dhampir (nửa người nửa ma cà rồng) và là người bảo vệ các Moroi, loài ma cà rồng lương thiện đang bí mật sống trong thế giới loài người. Nhiệm vụ của Rose là bảo vệ các Moroi khỏi Strigoi, loài ma cà rồng ác độc và khát máu...

Học viện St. Vladimir không phải là ngôi trường nội trú đơn thuần - đây là nơi bí mật để giáo dục ma cà rồng cách sử dụng ma thuật và huấn luyện những thanh thiếu niên mang nửa dòng máu người cách bảo vệ chúng. Rose Hathaway là một Dhampir, vệ sỹ của người bạn thân Lissa, một Công chúa Ma Cà Rồng Thuần Chủng. Họ đã cùng nhau chạy trốn, nhưng giờ thì cả hai buộc phải quay trở về St. Vladimir - một nơi ẩn chứa những nguy hiểm chờ đón họ.

Rose và Lissa bị mắc kẹt trong mối tình bị cấm đoán trong một xã hội tàn nhẫn ở Học viện, với những nghi lễ về đêm không bao giờ chấm dứt. Nhưng mối nguy hiểm nhất đối với họ chính là Strigoi - kẻ độc ác và nguy hiểm nhất trong thế giới ma cà rồng - đang âm mưu biến Lissa trở thành một trong số chúng mãi mãi.

Thời lượng: 
105 phút
Năm phát hành: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận