Loading...

Hài Tết 2014: Bao Chảnh ... Vua Gỡ Án - Hài Xuân Đặc Biệt 2014

Log in now!
- Server 1:HD
- Server 2:1 2

Vào vai Bao Chảnh, một vị quan béo ú, thích thể hiện và dễ bị kích động, Chí Trung sẽ cùng Triển Chiêu lao vào một cuộc đấu trí với Thị Hợi trong vở hài kịch Bao Chảnh vua gỡ án. Vai diễn Thị Hợi của Vân Dung là một người đàn bà gàn dở. Tuy có vóc dáng liễu yếu đào tơ nhưng ba năm liền, cô giành ngôi vô địch giải đấu vật Nam nữ lẫn lộn toàn quốc. Trong khi đó, Chiến Thắng chính là người thủ vai tay đệ tử giỏi võ hát hay của Bao Chảnh. Đây là một nhân vật luôn tự nhận mình đẹp trai vô đối và rất thích ra oai.

Vì hiểu nhầm Thị Hợi lập kế hoạch hại chồng, Bao Chảnh và đệ tử Triển Chiêu phải huy động quan binh vào cuộc điều tra. Những cuộc đấu trí gay cấn giữa hai bên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Nữ diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc vào vai Thị Hợi chanh chua, nhiều lý luận và ba lần vô địch đấu vật trong tiểu phẩm hài "Bao Chảnh vua gỡ án". Ngoài "Gặp nhau cuối năm", Vân Dung tham gia đĩa "Hài Xuân đặc biệt 2014". Tiểu phẩm "Bao Chảnh vua gỡ án" là câu chuyện phá án ly kỳ, hài hước của Bao Chảnh do Chí Trung thủ vai và Thị Hợi do Vân Dung đảm nhận.

Một hôm có một vụ án xảy ra trong làng xảy ra, xuất phát từ một tiếng kêu. Lý trưởng Bao Chảnh cùng các tùy tùng của mình vào cuộc truy bắt đối tượng gây án. Hung thủ là Thị Hợi với con tin chính là đàn con của mình. Bao Chảnh bối rối phải nhờ tới đệ tử (do Chiến Thắng thủ vai) giúp đỡ.

Chiến Thắng vào vai một người võ nghệ tài ba lại hát rất hay. Chí Trung chia sẻ, đây là vai diễn nhiều tình huống bất ngờ, có khả năng chọc cười khán giả. Đoàn phim quay trong những ngày mưa rét nhưng các nghệ sĩ vẫn rất nhiệt tình.

Thời lượng: 
90 phút
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận