Loading...

Hài Kịch 2014: 10 Tiểu Phẩm Hài Chọn Lọc Trong Lễ Trao Giải Cù Nèo Vàng 2013

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
- Server 2:1 2

Trong Ngày hội 30 năm một tiếng cười của Tuổi Trẻ Cười, chương trình đêm gala Cù nèo vàng 2013 diễn ra tại sân khấu chính tại Thảo Cầm Viên, TP.HCM đã trở thành điểm nhấn đặc biệt. Hàng loạt tiểu phẩm hài đặc sắc của các nghệ sĩ đoạt giải Cù Nèo Vàng đã liên tục làm rung chuyển sân khấu lẫn khán thính giả, bạn đọc.

Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi anh chàng Hai Cù Nèo (Đức Thịnh) và cô nàng Linda Kiều (Thanh Thúy) trong vai trò hai MC đặc biệt. Hai Cù Nèo và Linda Kiều đã có những màn tung hứng dí dỏm, duyên dáng khiến khán giả vô cùng thích thú.  Đại diện lãnh đạo báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Cười và đông đảo khán giả đã cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật Tuổi Trẻ Cười ở tuổi 30.

Tiếp đó, những tiểu phẩm hài đặc sắc lần lượt được trình diễn trên sân khấu đã mang lại những tràng cười thú vị, sảng khoái cho khán giả. Những vấn đề nóng hổi trong xã hội được các nghệ sĩ hài nhắc lại qua các tiểu phẩm hài ý nghĩa như chuyện giao thông, chuyện hôi bia, chuyện sính con trai...

Lễ trao giải Cù nèo vàng 2013 đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần quan trọng. Ba gương mặt đoạt giải năm nay: đạo diễn Bùi Quốc Bảo, tác giả Hương Giang và diễn viên Thu Trang đã có những phát biểu xúc động khi nhận được giải thưởng Cù nèo vàng - một giải thưởng uy tín ghi nhận những đóng góp tích cực của các nghệ sĩ trong lĩnh vực hài.

Ba gương mặt đoạt giải Cù nèo vàng tại lễ trao giải (từ trái qua): Hương Giang, Thu Trang và Bùi Quốc Bảo

 

Thời lượng: 
90 phút
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận