Loading...

Em Là Phụ Nữ - Để Lại Tình Yêu - Dok Ruk Rim Tang 2010

Log in now!
12345
You voted 1. Total votes: 108
Anusorn (Vill) là một cô gái trẻ xinh đẹp. Khi hay tin ba qua đời, Anusorn vội vã quay về nước. Về đến nhà Anusorn nhận ra vợ kế của ba mình, Jitree, đã bán ngôi nhà và chỉ để lại cho cô con chó trung thành Hungtu, như là một phần thừa kế. Anusorn nhận ra có điều gì đó mờ ám.

Vì thế Anusorn quyết định tìm hiểu sự thật và suýt bị mưu sát. Pathavee - Vee (Bie) là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, thành công và giàu có. Anh đang có sự bất đồng với mẹ và chị gái về Janjira, một diễn viên khiêu gợi và cũng là em gái của Jitree. Mẹ và chị gái của Vee tin là Janejira chỉ quan tâm đến tiền của anh ấy. Vì thế họ cố gắng mai mối Patcha, con gái một người quen, cho Vee.

Vee đã mua lại ngôi nhà từ Jitree. Anusorn giả dạng thành con trai với cái tên là Ooth để quay lại ngôi nhà cũ của mình để tìm hiểu sự thật. Cô ấy trở thành trợ lý của Vee. Thanh, người bạn thân thiết nhất, đã giúp đỡ Anusorn giả dạng.

Vee và Ooth dần dần trở nên rất thân thiết. Và Vee bắt đầu có tình cảm với Ooth. Vee trở nên lo âu vì tình cảm không mong chờ này của mình, thậm chí anh ấy phải nhờ đến tư vấn tâm lý. Janjira tiếp tục hối thúc Vee về việc kết hôn. Vì thế, Vee đã đồng ý kết hôn với Janjira, trái với ý muốn của mẹ và chị gái mình. Ooth cũng có tình cảm với Vee, cô ấy cảm thấy rất buồn vì việc Vee sắp kết hôn.

Ooth đã quyết định thu dọn đồ đạc và rời khỏi ngôi nhà. Vee bắt gặp Ooth đang cố lấy một trong những bức tranh từ phòng làm việc của mình. Ooth nói dối là Anusorn đã gửi cô ấy đến để tìm tờ di chúc. Vee tin những gì Ooth nói và đồng ý giúp cô ấy tìm tờ di chúc...
Số tập: 
30/30
Thời lượng: 
30 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận