Loading...

Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng - IP Man: The Final Fight

Log in now!
- Server 1:FULL
- Server 2:1 2 3 4 5 6 7-End
- Server 3:1 2 3 4 5 6 7-End
- Server 4:1 2 3 4 5 6 7-End
- Server 5:1 2 3 4 5 6 7-End
12345
Total votes: 150

Phim tập trung vào những năm cuối cùng của võ sư Diệp Vấn ở Hồng Kông (thập niên 50) bao gồm mối quan hệ thân thiết giữa ông và vợ là Trương Vĩnh Thành. Phần này sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong. Nhiều thông tin cho rằng bà Trương Vĩnh Thành đã theo chồng đến Hong Kong và rất đau lòng vì Diệp Vấn từ một người giàu có phải sống trong cảnh thiếu thốn ở nơi quê người. Tuy nhiên, vì hiểu rõ tâm huyết của chồng nên bà vẫn giữ vai trò vợ hiền và lặng thầm ủng hộ chồng.

 

Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng (Ip Man: The Final Fight) là phần tiếp theo của The Legend is Born – Ip Man (Diệp Vấn), phần sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong.

 

Phần phim này sẽ tập trung vào những năm cuối cùng của võ sư Diệp Vấn ở Hong Kong (thập niên 50) bao gồm mối quan hệ thân thiết giữa ông và vợ là Trương Vĩnh Thành do Viên Vịnh Nghi thủ vai.

Xem phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng

Nhiều thông tin cho rằng bà Trương Vĩnh Thành đã theo chồng đến Hong Kong và rất đau lòng vì Diệp Vấn từ một người giàu có phải sống trong cảnh thiếu thốn ở nơi quê người. Tuy nhiên, vì hiểu rõ quyết tâm của chồng nên bà vẫn giữ vai trò vợ hiền và lặng thầm ủng hộ chồng.

 

Một số hình ảnh trong phần mới của bộ phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng:

Xem phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng

Xem phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng

Xem phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng

Xem phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng

 
Thời lượng: 
100 phút
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận