Loading...

Cứ Nhân Quý Tộc - A Swinging Single - Celibacy Nobility - Noble Bachelor 2013

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Mọi người gọi Mamoru Hoshino là cử nhân quý tộc. Anh làm giám đốc một hãng phim do cha thành lập. Sở hữu trí sáng tạo vượt trội và cung cách làm việc chuyện nghiệp, quý ngài Hoshino luôn luôn hài lòng với cuộc sống độc thân của mình.

Chiến binh ly hôn Susumu Hoshino - em trai Mamoru Hoshino, bị cô vợ "sắp cũ" đuổi anh ra khỏi nhà khi thủ tục ly hôn còn chưa hoàn tất. Hai anh em nhà Hoshino làm việc cùng nhau. Anh chàng Chiến binh ly hôn này được Trời ban cho khả năng đàm phán và nhạy bén với công việc kinh doanh. Nhưng anh ta lúc nào cũng bận rộn với việc hẹn hò các cô gái.

Tị nạn hôn nhân Yuki Haruno luôn mơ ước trở thành một nhà biên kịch, nhưng tình yêu và sự nghiệp tương lai rất mù mịt. Cô cũng rất ghét quan điểm của đàn ông về chuyện kết hôn. Haruno không thích cưới xin, lúc nào cũng chăm chỉ làm việc để thực hiện ước mơ của mình. Chuyện đó không hề dễ dàng và thời gian này, cô lại có vẻ nản chí và muốn đầu hàng. Công việc làm thêm hiện giờ của Haruno là giúp việc. Và rồi những chuyện chẳng ngờ tới xảy đến...

Số tập: 
11/11
Thời lượng: 
11 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận