Loading...

Cafe Hữu Tình - Miêu Thỉ Ma Ma - Coffee Cat Mama 20/20

Log in now!
- Server 1:1 2 3 5 6 7 8 9 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

Phim Cafe Hữu Tình – Coffee Cat Mama là những câu chuyện vui nhộn hài hước xoay quanh một quán caphe đầy tình thương ấm áp của những con người tình nghĩa. Các nhân vật được đảm nhận một số vai gây lại tiếng cười lớn, đó củng chính là sự thành công mới của làng điện ảnh Hong Kong, vốn có nhiều nét đặc trưng và đầy tính nhân văn sâu sắc. ’Miêu thỉ ma ma’ được chào đón dàn diễn viên khá quen thuộc với khán giả như Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Mễ Tuyết.

Trong phim Coffee Cat Mama, Huỳnh Tông Trạch được đạo diễn cho đảm nhận vai một người đàn ông đã có gia đình nhưng đang nằm trong hoàn cảnh éo le, anh có một đứa con trai nhưng chỉ một mình loan toan chăm sóc em bé, người đàn ông ấy chính là. Dù là gà trống nuôi con nhưng anh là người khá toàn diện và chu đáo, chăm sóc con cái một cách tỉ mỉ và hoàn hảo khiến các bà mẹ trẻ khác củng ghen tỵ theo.

Vì muốn có thêm thu nhập cho bản thân nên anh được hai người em mai mối đến làm phụ việc trong một quá cà phê hữu tình do bà chủ Mễ Tuyết thủ vai. Vì bà chủ muốn mượn Chỉ Đê làm tai mắt theo dõi mọi hành động lớn nhỏ của những người trong quán. Trong công việc một người chuyên dò thám sự việc của người khác đối với anh quả là thật vất vã đầy khổ nhọc.

Trải qua các tập phim Coffee Cat Mama chúng ta sẽ thấy điều bất ngờ là con gái của Tư Nhã biết được và sinh lòng căm ghét anh, nhưng sau khi cô hiểu ra được Chỉ Đê vì đứa con trai mình mà phải hi sinh nên Quý Tri đã dần thay đổi và có cảm tình với anh.

 

Số tập: 
20/20
Thời lượng: 
20 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận