Loading...

Ca Nhạc Kịch: An-ly Và Thần Băng Giá - Ngày Xửa Ngày Xưa 22

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5
- Server 2:1 2 3 4 5
- Server 3:1 2 3 4 5
- Server 4:1 2 3 4 5
- Server 5:1 2 3 4 5
- Server 6:1 2 3 4 5
12345
Total votes: 105

Với “An Ly và Thần Băng Giá(kịch bản: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn) lần này khán giả sẽ tiếp tục được chìm đắm trong một không gian đầy cổ tích nhưng dạt dào tình cảm gia đình, món quà và cũng là bài học bổ ích cho khán giả “nhí” nhân ngày lễ dành cho riêng mình. Như những chương trình trước, “An Ly và Thần Băng Giá” được dàn dựng rất công phu với chất liệu vùng đất Mông Cổ đầy bí ẩn và xinh đẹp.

Ngày xửa ngày xưa lần thứ 22 sẽ đưa khán giả nhí vào không gian thảo nguyên bát ngát xứ Mông Cổ. Tại đây, có hai anh em Kha An và Kha Ly đang trong độ tuổi mới lớn. Xinh đẹp và đầy tài năng, hai anh em trở nên kiêu ngạo, coi thường mọi người và không biết trân trọng tình yêu thương của người thân. Một ngày nọ, mẹ của Kha An và Kha Ly yêu cầu họ vào rừng đốn củi để sưởi ấm. Hai anh em không chịu đi. Mẹ của họ đành phải tự vào rừng tìm củi về. Trước khi đi, bà dặn dò hai anh em nhớ canh chừng bếp lửa. Bởi bà biết nếu để lửa tắt sẽ gây ra tai họa cho cả bộ tộc.

Vì quá ham chơi nên Kha An và Kha Ly quên mất lời mẹ dặn. Đến khi họ nhớ ra thì lửa đã tắt ngấm từ bao giờ. Đây chính là cơ hội tốt để thần Băng giá xuất hiện gây rối. Thần Băng giá còn bắt mẹ của Kha An và Kha Ly về sào huyệt . Hai anh em quyết tâm giải cứu mẹ. Trên đường đi, họ gặp được nhiều bạn bè cũng như quái nhân. Từ đó, Kha An và Kha Ly học được nhiều điều quý báu...

Thời lượng: 
138 phút
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận