Loading...

Ca Nhạc - Hài Kịch: Happy Birthday Bảo Chung & Minh Luân - Live Show Sinh Nhật Cùng Sao

Log in now!
- Server 1:1 2 3
12345
Total votes: 167

Tiệc sinh nhật của hai nam nghệ sĩ có nhiều tiếng cười với sự góp mặt của người thân và đồng nghiệp. Vào ngày 09/08 tại phòng trà Nam Quang bạn sẽ được thưởng thức Đêm happy birthday Bảo Chung - Minh Luân với sự tham gia của Danh hài Bảo Chung, DVĐẢ Minh Luân, Khách mời: Hồng Vân, Kim Tử Long, Chí Tài, Trường Giang, Anh Vũ, Trinh Trinh, Tuấn Hùng, Khánh Loan, Mã Tuyết Nga, Lâm Mỹ Vân, Dũng Nhí, Việt Mỹ, Baby Girls, Diễm Quỳnh, Tấn Hưng.

Thường đi lưu diễn chung với nhau, nên khi phát hiện ra hai anh em có ngày sinh cùng thời điểm đầu tháng 8, Bảo Chung và Minh Luân đã hẹn nhau tổ chức một buổi tiệc kết hợp đêm nhạc. Tối 9/8, hai nghệ sĩ đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật ở TP.HCM.

Minh Luân từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Nhà có năm nàng tiên, Vũ điệu đường cong, Anh em nhà bác sĩ, Đối mặt, Chạy trốn tình yêu, Trò chơi định mệnh, Quý bà lắm chiêu... Các vai diễn trên màn ảnh của anh khá đa chiều, từ vai phản diện đến chính diện, mang màu sắc bi lẫn hài hước.

Bén duyên làng showbiz ở lĩnh vực điện ảnh, nhưng vốn đam mê, yêu thích ca hát, diễn viên Nhà có năm nàng tiên chọn dòng nhạc quê hương để thể hiện. Anh thường góp mặt tại các chương trình giao lưu âm nhạc với những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ, nhạc trữ tình.

Nổi tiếng cùng thời với nghệ sĩ hài Bảo Quốc, Bảo Chung là gương mặt được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất đa dạng khi hoá thân được nhiều dạng nhân vật. Anh có thời gian dài sang Mỹ định cư và biểu diễn cho trung tâm Vân Sơn.

Vắng bóng trên sân khấu hài kịch trong nước đã lâu, nhưng khi chính thức trở lại từ tháng 1 năm nay, Bảo Chung rất đắt show và được yêu mến bởi phong cách không đụng hàng của mình...

Thời lượng: 
64 Phút
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận