Loading...

Ánh Dương Tình Yêu - The Rising Sun - Roy Ruk Hak Liam Tawan 2014

Log in now!
- Server 1:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Bộ phim The Rising Sun (Roy Rak Hak Liam Tawan) là câu chuyện đầu tiên trong The Rising Sun series. Praedow, tên tiếng Nhật là Seiko (Taew), là một cô gái người Thái nhận được học bổng và đến Nhật. Vẻ đẹp của Praedow đã gây ấn tượng đối với Takeshi (Mario), con trai thứ hai của gia tộc rất quyền lực là Onizuka ở Siba, Nhật Bản.

Takeshi chưa từng nghĩ đến việc phải nối nghiệp cha vì anh muốn được tự do làm việc mình thích mà không có bất kỳ ai theo sau để bảo vệ. Dù vậy thì bản thân là người của gia tộc Onizuka, Takeshi cũng ý thức được những hiểm nguy nên anh là người trầm lặng, ít nói đôi khi lạnh lùng với mọi việc. Tuy nhiên một người con gái xuất hiện đã làm thay đổi cuộc đời Takseshi, mang tiếng cười, hạnh phúc đến với anh. Đó là Praedow, hay Seiko, cô gái đang theo học ngành kinh tế tại trường của Takeshi. Tuy nhiên những gì  Takeshi có thể là là đứng từ xa dõi theo Praedow vì anh đã đính hôn với Aiko (Pat), con gái của một người bạn thân của cha Takeshi, cũng xuất thân từ một gia đình quyền lực. Cha của hai người đã đính ước cho họ từ nhỏ vì quyền lợi của cả 2 gia tộc nhưng Takeshi không bao giơ yêu Aiko vì cô ta là người ích kỷ, hẹp hòi. Takeshi cố gắng không liên quan gì đến Praedow vì cô có thể sẽ gặp rắc rối với sự ghen tị của Aiko. Takeshi chỉ lặng lẽ theo Praedow về nhà và gửi cho cô những bức thư tình nhưng khi biết xuất thân của Takeshi, Praedow đã sợ hãi và cô nói dối với Takeshi là mình đã có bạn trai.

Biến cố lớn đã xảy ra với gia tộc khi cả cha mẹ và anh trai của Takeshi bị kẻ thù mưu sát và qua đời khi Takeshi gần như sụp đổ khi chỉ còn lại anh và người em họ Rui (Nadech). Praedow đã đến lễ tang, gặp riêng Takeshi để an ủi, chia sẻ nỗi đau với anh. Dù tình cảm của họ đã  phát triển nhưng họ đều biết đây là lầngặp gỡ cuối cùng vì  Takeshi sẽ trở thành  một Oyabun(Souryo), người đứng đầu gia tộc Onizuka và gánh vác trách nhiệm điều hành gia tộc. Hai người nói lời tạm biết với trái tim tan vỡ.

Khi biết được mối quan hệ của Takeshi và Praedow, Aiko đã đổ tách trà nóng vào người Praedow và Takeshi đã ngay lập tức đưa cô vào bệnh viện. Sợ Aiko sẽ làm hại Praedow, Takeshi đã trao cho Praedow sợi dây chuyền của gia tộc Onizuka chứng minh Praedow là người phụ nữ của Takeshi để không ai dám làm gì với cô. Aiko đã đến gặp Kenichi nhờ anh ta giúp đỡ làm hại Praedow và Kenichi muốn Aiko phải dâng hiến bản thân nhưng Aiko không đồng ý nên Kenichi đã cưỡng bức cô ta.

Taro, cận vệ thân tín nhất của Takeshi chính là người luôn theo sau Praedow nhưng anh ta đã phạm sai lầm và người của Kenichi đã bắt cóc Praedow. Kenichi định cưỡng bức Praedow nhưng khi nhìn thấy sợi dây chuyền anh ta đã đổi ý và dùng nó để bắt buộc Takeshi đến gặp anh ta một mình. Praedow không bao giờ nghĩ Takeshi có thể đánh đổi mạng sống của mình để cứu cô ấy nên cô đã rất cảm động khi Takeshi một mình chống lại Takeshi và giải cứu cô. Takeshi đưa Praedow và nhà và giới thiệu cô là “vợ hai” của anh trước tất cả mọi người. Praedow không thích chuyện này vì điều đó sẽ làm ba mẹ cô buồn  và cuộc sống của hai người hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên Takeshi nói rằng đây là cách duy nhất để giữ an toàn cho Praedow cho đến khi cô hoàn thành việc học và về nước gặp bạn trai. Takeshi hứa là  anh sẽ không chạm vào cô trong thời gian họ sống cùng nhau. Praedow không thể và cũng không dám nói sự thật với Takeshi nên cô cũng đành chấp nhận.

Một ngày Takeshi bị tấn công và Praedow bị sốc không thể làm được gì và cô nhận ra cô đã yêu Takeshi rất nhiều. Satoshi, người đã làm Takeshi bị thương vì anh ta muốn trả thù cho em gái mình là Aiko. Trong thời gian điều dưỡng, Takeshi đã có khoảng thời gian lãng mạn bên Praedow.  Takeshi sau đó phát hiện cha của Aiko và Kenichi giao dịch phi pháp nên đã báo cảnh sát bắt họ gây nên cái chết cho Satoshi.  Riko tuyên bố hủy hôn giữa Aiko và Takeshi. Aiko đang mang thai với Kenichi rất đau buồn và bỏ sang Hawaii sinh con.

Praedow rất vất vả với việc học ở trường nên mong cho nó mau kết thúc nhưng một ngày kia cô bỗng ngất xỉu và mọi người nhận ra cô đang mang thai. Takeshi rất hạnh phúc vì anh muốn dùng đứa bé này như một lý do chính đáng để Praedow kết hôn với anh. Ryu và các thành viên trong gia tộc rất vui vì Takeshi đã có người thừa kế. Tuy nhiên Praedow lại bị Kenichi và Riko bắt và Kenichi đã hại Praedow bị sảy thai. Hai bên đã xảy ra một trận quyết chiến và Kenichi bị giết chết còn Taro và Takeshi bị trúng bom. Mọi người đều nghĩ xác chết với thanh kiếm của gia tộc Onizuka bên mình là Takeshi.  Praedow đau đớn và tổn thương khi mất đứa bé và Takeshi cùng một lúc.

Ryu trở thành người đứng đầu gia tộc Onizuka, anh đã chia di sản cho Praedow và cô đã nhận nó. Praedow muốn quay về Thái để quên đi những ký ức đau thương. Praedow đã mua một nông trại trồng nho  như ước mơ của cô và Takeshi để tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc ở đó...

Số tập: 
11/11
Thời lượng: 
11 Tập
Năm phát hành: 
Danh mục phim: 
Đạo diễn: 
Nhà sản xuất: 
Quốc gia sản xuất: 
Log in now!

Báo lỗi về phim đang xem

Vui lòng chọn danh mục phía dưới và gởi thông tin về cho chúng tôi.

Bình luận