Loading...

Insidious: Chapter 3 - Quỷ Quyệt: Phần 3

Insidious Chapter 3 - Quỷ Quyệt Phần 3: Ghê rợn nhưng không quỷ quyệt bằng 2 phần trước - Airblade14 (Thành viên Tinh Tế)

Phần 3 này sẽ là phần kết cho chuỗi phim Insidious (theo như lời nhà sx), đây là phần quay ngược thời gian chứ không phải phần tiếp sau phần 2. Theo đánh giá của mình thì Insidious là dạng phim ma "vừa vừa", không khí không quá căng thẳng kịch tính đến teo chim (mà thực ra với mình là có) nhất là những đoạn hù bất ngờ, hoặc những đoạn không khí căng thẳng dần dần lên cao trào, chờ đợi ma nhảy ra hù, nhưng chẳng có con nào hù cả.
insidious33.
Phần hóa trang diễn viên đóng vai ma cũng đạt đạt, nói chung là mấy con ma dòm cũng ớn ớn, con ma vai chính cũng ghê ghê, nhưng không quá ghê, có những đoạn nó xuất hiện làm mình rợn tóc gáy, không phải là vì nó ghê rợn, mà vì nó có vẻ ma quái, nói chung là, khá thành công.
insidious36.
Về phần diễn xuất, cô diễn viên trẻ đẹp diễn rất khá, và cộng vào việc cô ấy rất trẻ đẹp làm cho bộ phim trở nên dễ xem hơn rất nhiều. Bà pháp sư thì vẫn như những phần trước, cũng cái giọng nói và lời thoại nghe phát sợ, ông bố của cô gái thì bình bình, nói chung diễn chưa đạt, nhưng vai phụ nên thôi cho qua.
insidious32.
Để làm không khí vui vẻ hơn, cũng có nhiều đoạn vui vui, tuy không quá vui, nhưng nói chung là rạp cũng có cười, mình cũng có cười :D

Đánh giá: Insidious 3 là phim ma không quá đáng sợ ở mức siêu đáng sợ, nhưng dẫn bạn gái mới quen đi xem thì chắc là sẽ được bạn gái ôm (hoặc giả vờ sợ quay qua ôm bạn gái cũng được, nhắc mới nhớ, mình chưa được đi xem phim ma với bạn gái lần nào). Mình thấy đoạn bất ngờ đầu tiên của phim này là đoạn tuyệt vời nhất, mình xem mà sợ tím mặt, ngoài ra thì những đoạn hù ma khác cũng rất hiệu quả, mạch phim ok, câu chuyện ok, có mấy đoạn vui cũng ok, nói chung là phim xem được
insidious34.
Cho điểm:

Diễn viên nữ chính trẻ đẹp: 10 điểm :D
Diễn xuất nói chung: 7.5/10
Cốt truyện: 7/10
Độ sợ: 7/10
insidious31.
insidious35.

(Nguồn Tinh Tế)